Kem dưỡng chống nhăn và làm sáng da vùng mắt Roll On Eye Wrinkles & Radiance Yves Rocher GIÁ KM: 550.000Đ - LH: 0909004515

Kem dưỡng chống nhăn và làm sáng da vùng mắt Wrinkles & Radiance Yves Rocher


GIÁ KM: 550.000Đ - LH: 0909004515


Được trang web Beautezine xếp hạng là một trong 7 loại kem mắt đáng thử nhất :
http://www.beautezine.com/spring-eye-creams/
-Kem dưỡng mắt Yves Rocher chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của phái đẹp từ 25 tuổi trở lên. Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không paraben, không màu hóa chất, không chất tạo hương, Yves Rocher Roll On Eye Wrinkles & Radiance là một sản phẩm vô cùng thích hợp cho làn da nhạy cảm vùng mắt.

Hơn thế nữa, với sản phẩm này, Yves Rocher đã kết hợp 2 thành phần thực vật với đặc tính làm mềm, có hiệu quả trong việc làm mờ các nếp nhăn và bọng mắt: đó là Oligosides từ táo (hợp chất này đã có 3 bằng sáng chế đăng ký tại Pháp) và Escin từ hạt dẻ ngựa sẽ giúp xóa tan quầng thâm quanh mắt, làm mờ nếp nhăn, vết chân chim và nâng cơ cho vùng da trên mắt, đem đến cho bạn vùng da quanh mắt trẻ trung và tươi sáng, đều màu. Đặc biệt, sản phẩm thiết kế dạng đầu bi lăn sẽ nhẹ nhàng massage vùng da quanh mắt, giúp xóa tan quầng thâm mắt và giúp kem ngấm sâu vào da.

Đảm bảo hàng chính hãng Yves Rocher:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét