YVES ROCHER DẦU GỘI ĐẦU GIẢM RỤNG TÓC- GIÁ KM: 220.000Đ/ CHAI 300ML LH: 0909004515

DẦU GỘI GIẢM RỤNG TÓC, PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

GIÁ KM: 220.000Đ/ CHAI 300M LH: 0909004515

Dầu gội Yves Rocher được đặc chế từ những thành phần đặc biệt, sẽ giúp cân bằng các yếu tố về tóc và da đầu, cung cấp Vitamin cho tóc, giúp bạn giảm tình trạng rụng và gãy tóc ngay lập tức.
Với công thức đặc biệt, tạo sự cân bằng tự nhiên cho tóc và da đầu, dầu gội đầu ngăn rụng tóc sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất để tóc phát triển bình thường. Những dấu hiệu dẫn đến rụng tóc, rối loạn tiết bã nhờn, máu không lưu thông được tới chân tóc, thiết hụt Vitamin và các khoáng chất sẽ được giảm tối đa với loại dầu gội cho tóc gãy rụng Anti Aging này.
Hướng dẫn cách sử dụng:
- Làm ướt tóc.
- Cho 1 lượng dầu gội vừa phải lên tóc, thoa đều tạo bọt.
- Để nguyên dầu gội trên tóc từ 2 đến 3 phút.
- Gội sạch lại bằng nước sạch.
- Có thể xả lại tóc với dầu xả thường dùng để tóc thêm bóng mượt.
Mái tóc bồng bềnh, trẻ trung và chắc khỏe với dầu gội Yves Rocher, giúp bạn phục hồi tóc hư tổn, giảm rụng tóc rõ rệt. Bên cạnh việc ngăn ngừa rụng tóc, dầu gội đầu Anti AGing còn cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất từ tinh dầu hoa trà, giúp mái tóc và da đầu bạn luôn khỏe mạnh, đồng thời kích thích quá trình tuần hoàn máu ngoại vi, giúp cho sợi tóc ngày càng khỏe và bóng đẹp hơn.

ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG. MADE IN FRANCE
P/S: Mình đã xài được 9 tháng và rất hài lòng với sản phẩm này. Mùi thơm dễ chịu, giảm rụng tóc, mái tóc bóng mượt, bồng bềnh.0 nhận xét:

Đăng nhận xét